Home

Trà hoa vàng là dược liệu với hơn 400 hoạt chất, trong đó có nhiều hoạt chất quý như Polyphenol, saponin, flavonoid … giúp ngăn ngừa lão hóa, tốt cho tim mạch, huyết áp, tăng cường sức đề kháng. Những giá trị dược học vô cùng quý giá của Trà hoa vàng đã được ghi chép trong “Bản thảo cương mục” của danh y thời trần và công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế.

Golden camella Hoa Trà Hoa Vàng Ba Chẽ là sản phẩm từ hoa khô của cây Trà Hoa Vàng Ba Chẽ. Trà hoa vàng còn có tên gọi khác là  kim hoa trà, được coi ” Nữ hoàng” của các loại trà.

Những bông hoa Tra Hoa Vàng Ba Chẽ được thu hái, chế biến tỉ mỉ công phu, kết hợp với côn nghệ hiện đại, dưới sự tư vấn của các nhà khoa học giúp giữ nguyên các giá trị dược học vô giá trong từng bông trà cùng với màu nước vàng sáng, mùi vị đặc trưng hấp dẫn trong từng ly trà.

 

 

GOLDEN CAMELIA  – HOA TRÀ HOA VÀNG BA CHẼ

[/col]

THÀNH PHẦN:

  • Hoa trà Hoa Vàng (Camellia chrysantha) …. 100%

CÁCH DÙNG

  • Tráng ấm hoặc ly bằng nước sôi, cho 1-2 bông hoa trà vào ấm hoặc ly
  • Cho một lượng nước sôi vừa đủ để có độ ẩm theo sở thích ( hoặc đun sôi), để từ 3 -5 phút. Có thể cho thêm đường, mật ong vào uống nóng hoặc cho đá vào uống lạnh.

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU

  • Trà hoa vàng Ba Chẽ (Quảng Ninh) có tác dụng hạn chế lão hóa ( Chống Oxi hóa), ức chế tế bào ung thư, hạ mỡ máu, ổn định huyết áp, kháng khuẩn ( theo kết quả của Đề tài nghiên cứu khoa học do sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ninh và Trường Đại Học Dược Dược Hà Nội thực hiện)

 

THÀNH PHẦN:Trên 3 tỷ (3 x 10ˆ9) bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulansNước cất tinh khiếtTÁC DỤNGBào tử lợi khuẩn dạng nước chuyên trị Táo bón, Tiêu chảy, Rối loạn tiêu hóa v?các bệnh đường ruột cho B?bầu, Mẹ sau sinh v?Trẻ emChuyên trị táo bón, trĩ cấp mẹ bầuTrẻ em chậm lớn biếng ăn, táo bón, tiêu chảy

Điểm nổi bật của
GOLDEN CAMELIA – HOA TRÀ HOA VÀNG BA CHẼ

Trà Hoa Vàng có chứa hợp chất Catechin có tác dụng tuyệt vời với khả năng phòng chống một số bệnh nguy hại phổ biến như ung thư, béo phì, nhồi máu cơ tim do hàm lượng Cholesterol trong máu quá cao…

[/featured_box]
[/row] [/section]

Vì sao nên dùng Trà Hoa Vàng?

Dịch chiết từ lá và hoa của cây trà hoa vàng có khả năng ức chế tế bào tiền ung thư gan. Các nghiên cứu khác trên thế giới sau đó cũng đã chỉ ra rằng trà hoa vàng có tác dụng rõ rệt trong việc giảm lượng lipid máu, rất tốt cho bệnh cao huyết áp do khả năng làm giảm và điều hòa huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch và kéo dài tuổi thọ.

Hợp chất Catechin bao gồm: Catechin (C); Epicatechin (EC); Epigallocatechin 3-gallate (EGCG); Epicatechin 3-gallate (ECG). Catechin có tác dụng tuyệt vời với khả năng phòng chống một số bệnh nguy hại phổ biến như ung thư, béo phì, nhồi máu cơ tim do hàm lượng Cholesterol trong máu quá cao…

[/featured_box]

Câu chuyện có thật

Các nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng: Trà hoa vàng là thực vật chứa thành phần dinh dưỡng phong phú nhất trong tự nhiên.

Trà hoa vàng là loài cây dược liệu có nhiều công dụng tuyệt vời, do vậy mà giá trị kinh tế của trà hoa vàng khá cao.

Đăng ký đặt mua Trà Hoa Vàng

Đăng ký ngay

Giấy chứng nhận & Giải thưởng

Sản phẩm Trà Hoa Vàng

Chứng nhận xác nhận về sản phẩm

Sản phẩm chè lá

Sản phẩm OCOP

Thông tin về Trà Hoa Vàng

7 tác dụng của Trà Hoa Vàng mang tới cho bạn

7 tác dụng bất ngờ của trà hoa vàng – Nữ hoàng...

Quà tặng Trà Hoa Vàng – Món quà cho sức khỏe

Cuộc sống quá vội vã, bộn bề và bận rộn khiến con...

Câu truyện về Trà Hoa Vàng Ba Chẽ Quảng Ninh

Cây trà hoa vàng có tên gọi khoa học là Camellia chrysantha,...